• :

Trường Tiểu học Cấp Tiến: Vui Tết Trung thu năm 2021

Chiều ngày 21/9/2021, trường Tiểu học Cấp Tiến tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 theo chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” trên tinh thần tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Các hoạt động vui tết trung thu của các em học sinh trường TH Cấp Tiến

Tặng quà cho các em học sinh các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Qua đó động viên, khích lệ các em chăm chỉ học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các em học sinh cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo đã có một buổi trải nghiệm vô cùng vui tươi phấn khởi ngay sau thềm năm học mới. Hoạt động trên đã góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học.