• :

TẾT SUM VẦY - TẾT YÊU THƯƠNG

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học, chiều ngày 26 tháng 01 năm 2022, trường Tiểu học Cấp Tiến tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Tết yêu thương”. Chương trình đã trao tặng 47 suất quà chứa đựng tình yêu thương tới các em học sinhkhông may bị nhiễm Covid-19; những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em được đón Tết nồng ấm và trọn vẹn nhất.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà CBGVNV nhà trường thực hiện nhiều năm qua. Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đem lại niềm động viên, an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, những em học sinh thuộc diện F0.

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn về mặt vật chấtnhưng đãđem lại sự ấm áp, yêu thương đến các em học sinh, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần.